Website của bạn đang SEO, thường bạn sẽ quan trọng phần mobile. Hầu như các khách hàng của mẫu website bất động sản HWP cảm nhận, có đến 80% người dùng truy cập bằng mobile.

Hơn nữa, bây giờ Google có thêm tính năng thân thiện mobile với người dùng vì vậy càng chứng minh rằng Google tập trung nhiều cảm nhận người dùng trên mobile.

Tính thân thiện với di động Chữ quá nhỏ để đọc, các phần tử nhấp gần nhau

Hôm nay, happiweb sẽ điểm 2 lỗi thường gặp bổ biến ảnh hướng đến tính thân thiện với di động, mà Google thường nhắc đến đó là:

  • Chữ quá nhỏ để đọc.
  • Các phần tử có thể nhấp quá gần nhau.

Chữ quá nhỏ để đọc

Đó là khi người dụng truy cập bằng mobile, chữ nhỏ quá khó đọc, buộc người dùng phải zoom to màng hình điện thoại để xem. Nó làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Vậy làm sao bạn chỉnh lại chữ quá nhỏ để đọc: Thường thì phần Responsive CSS font chữ VD trên máy tính là: 14px thì trên mobile khoảng 17-18px.

Các phần tử có thể nhấp quá gần nhau

Đó có thể là text, link, buttton... gần sát nhau đôi khi làm người dùng nhấp nhầm, click link này nhưng ra link khác. Bạn kiểm tra chỗ có link xem thử link nào mà chỉnh margin-bottom xa nhau chút. Thông thường phần tử này cách phần tử kia là tối thiểu: 15px

Chỉnh code xong rồi làm gì tiếp theo?

Bạn chỉnh lại code xong rồi, gửi Google xem xét & theo dõi Google duyệt.

Khi bạn chọn mẫu website bất động sản hay thiết kế website bằng wordpress bạn nên chú ý phần tính thân thiện với di động để tăng trải nghiệm người dùng hơn.

Chúng tôi có dịch vụ quản trị và theo dõi Google Search Console bạn cần hãy gọi số: 0909 257 034 để giải đáp các thắc mắc. Ngoài ra, chúng tôi có thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với Google, thiết kế website wordpress giá rẻ mời bạn truy cập https://hwp.com.vn/ để xem thông tin khác.

Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
 
Top