Những mẫu website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng mang lại hiệu quả kinh doanh bất động sản. Happiweb cung cấp những mẫu website dựng sẵn, được thiết kế chuyên biệt dành cho dự án kinh doanh bất động sản. Hãy chọn cho mình một mẫu website bất động sản đẹp nhất và chúng tôi sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu, mong muốn từ bạn.

mau website bat dong san
Mẫu website bất động sản

Thiết kế website BĐS bằng wordpress

Happiweb tận dụng lợi thế được rất rất nhiều người dùng, thế giới SEOer chọn Wordpress bởi yếu tố đặc biệt là chuẩn SEO. Những mẫu website bất động sản Happiweb dự theo nền tảng Wordpress, giúp bạn rất nhiều trong việc tối ưu Onpage hoặc tận dụng công cụ SEO của cộng đồng đông đảo Wordpress.
mau website bat dong san dep 2018


Bộ quản trị website BĐS wordpress dễ sử dụng

Một trong những lợi thế từ Happiweb, chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trên ngôn ngữ lập trình Wordpress. Mọi website bất động sản, Happiweb viết code từ đầu không sử dụng mẫu download từ trên mạng nên có nhiều nhiều yếu tố chắc chắn bạn sẽ thích thú như:
 1. Website loại bỏ những tính năng dư thừa.
 2. Quản trị dễ dàng, nhìn vào là hiểu.
 3. Tốc độ load website nhanh nhất.
 4. Dễ dàng phát triển tính năng phức tạp, theo yêu cầu của bạn.
 5. Website tích hợp các công cụ SEO Onpage, website nhanh chóng có thứ hạng cao.
thiet ke website bat dong san gia re

Cập nhật nội dung dự án

Happiweb hỗ trợ cập nhật nội dung dự án bất động sản bạn muốn thực hiện. Như vậy, sau khi hoàn tất website đã có sẵn nội dung rồi. Bài viết dự án được cập nhật chính xác, sáng tạo, đầy đủ thông tin.

Thiết kế website bất động sản mất bao nhiêu thời gian

Như bạn đã biết, một dự án BĐS mở bán thì thời gian thông thường chỉ từ 1-3 tháng là bán xong. Vậy làm website bất động sản thông thường cũng mất thời gian trên dưới 1 tháng rồi. Vậy làm xong website thì cũng là lúc dự án bán hết rồi, như vậy không ổn tý bạn phải không? 

Happiweb cung cấp giải pháp ưu việt nhất, dựa trên yếu tố tốc độ làm website bất động sản là trọng tâm. Mẫu website bất động sản được chúng tôi thiết kế sẵn, bạn chọn mẫu ưng ý nhất, tùy chỉnh theo yêu cầu của mình. Happiweb rút ngắn thời gian xuống chỉ còn từ 1-2 ngày là bạn có ngay một website để Khách Hàng triển khai kế hoạch kinh doanh bất động sản ngay lập tức.

Thiết kế website bất động sản SEO, tương thích mobile

Ngoài yếu tố tốc độ làm website BĐS nhanh, thì 2 yếu tố quan trọng khác cũng không thể bỏ qua: chuẩn seo & tương thích các trình duyệt và điện thoại, iphone, tablet. Yếu tố chuẩn Seotương thích với trình duyệt, điện thoại không phải là yếu tố khác biệt của Happiweb, hai yếu tố này luôn bắt buột trong thiết kế website của Happiweb.

Nhiều mẫu website bất động sản đẹp, phong phú chọn lựa

Trong 4 năm làm website bất động sản, hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng như website của chủ đầu tư. Giá mỗi website rất phù hợp với túi tiền của bạn, chắc chắn rồi bởi chúng tôi thiết kế website bất động sản giá rẻ mà. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay, chúng tôi có nhiều mẫu website bất động sản đẹp nhất, chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Giá website bất động sản là bao nhiêu tiền

Nói dong dài, phần này mới là quan trọng quan tâm nhiều nhất phải không. Tiếc lộ luôn bạn nhé, chỉ mất 1 triệu cho một website bất động sản chuyên nghiệp. Bạn không tin ư? hãy liên hệ với chúng tôi ngay và đặt hàng làm website.

Quy trình thiết kế website bất động sản

Quy trình thiết kế website bất động sản chủ đầu tư, giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ trải qua 4 bước:
 • Bước 1: Chọn tên miền (nếu bạn chưa có), chọn mẫu website lựa chọn
 • Bước 2: Yêu cầu điều chỉnh, tùy chỉnh thêm (Happiweb hỗ trợ không tính phí)
 • Bước 3: Chuyển khoản thanh toán phí
 • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển khoản, tiến hành làm website. Sau khi dựng xong web sẽ tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng. Website sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Thời gian hoàn tất 24h kể từ khi có xác nhận thanh toán.

Kết luận mẫu website bất động sản từ Happiweb

Bạn nên tham khảo những mẫu website bất động sản từ Happiweb, bởi chúng tôi sẽ không tính phí, miễn phí tư vấn. Chỉ cần bạn để lại thông tin email, chúng tôi tôi sẽ gửi mẫu website cho bạn xem. Bạn cần mẫu website 1 dự án hay website tổng?

Tại sao bạn nên chọn mẫu website bất động sản từ Happiweb
Khi thiết kế mẫu website bất động tại Happiweb bạn có lợi ích gì
 • Mẫu website bất động sản đẹp, sang trọng như chủ đầu tư
 • Thiết kế website bằng Wordpress tận dụng ưu thế SEO
 • Tư vấn chọn mẫu phù hợp với dự án bất động sản & mẫu hiệu quả
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Website bất động sản giá rẻ nhất
 • Hỗ trợ trong quá trình website hoạt động
 • Hỗ trợ cập nhật nội dung cho website hoàn thiện

Cần hỗ trợ, tư vấn, xem mẫu website bất động sản đẹp miễn phí bạn vui lòng gọi: 0909 257 034, chúng tôi sẽ giúp bạn có một mẫu website bất động sản ưng ý và hiệu quả nhất.

 
Top