Ngay sau khi phiên bản wordpress 4.2 được phát hành, các chuyên gia wordpress bắt tay ngay vào phiên bản wordpress 4.3.x.

thiết kế website bằng wordpress


Theo dự kiến này 1/7 này, phiên bản wordpress 4.3 phát hành thử nghiệm, các nhà thiết kế website bằng wordpress tự hỏi có điều gì mới trong phiển bản wordpress 4.3 nhỉ ?

Dường như wordpress phiên bản 4.3 là một cuộc cách mạng về giao diện, họ tập trung cải tiến giao diện người dùng nhiều hơn. Sau đây là một số phần thay đổi mà happiweb - chuyên thiết kế website bằng wordpress tổng hợp từ nhiều nguồn tin

1. Trải nghiệm trên mobile tốt hơn
Trong tâm chính sẽ cải thiện giao diện quản trị và biên tập cho các thiết bị di động. Nếu bạn đã từng quản trị website hay đăng bài viết trên điện thoại thì dường như đây là một công việc khó khăn. Trong phiên bản lần này, các nhà phát triển tập trung cải thiệt vấn đề này thay việc bạn phải click chuột dễ dàng tthì dùng việc dùng ngón tay cũng dễ dàng như thế.

2. Mật khẩu bảo mật hơn
Đó cũng là một trong những chức năng được tập trung trong phiên bản lần này, có thể họ sẽ thay đổi cách chọn mật khẩu trong và sau khi cài đặt wordpress hơn thế nữa người dùng có thể tùy chọn tự tạo ra mật khẩu. Độ mạnh của mật khẩu cũng sẽ được tăng cường, những mật khẩu quá ngắn sẽ được xem xét

3. Tùy chỉnh Menu 
Về cơ bản là nó cho phép người dùng tùy chỉnh các menu bên phải mà không cần truy cập vào một trang riêng trong phần quản trị.

Wordpress 4.3 có gì mới ? bạn và tôi hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm

 
Top