Thiết kế website hatienphuquoc.com.vn bằng wordpress được thiết kế bởi happiweb - đơn vị chuyên thiết kế website bằng wordpress

Website hatienphuquoc.com.vn là website đặt vé tàu Hà Tiên - Phú Quốc, dùng ajax để load nội dung và gửi thông tin qua email của admin. Ngoài ra là website giới thiệu các thông tin Hà Tiên - Phú Quốc, vé tàu giúp bạn nhanh chóng tìm được các thông tin cần thiết đi đến với Hà Tiên - Phú Quốc.

Hướng dẫn quản trị website hatienphuquoc.com.vn


Website chuẩn SEO, chạy tốt trên các thiết bị di động dùng kỹ thuật responsive.

  1. Các hình slide chạy:  kích thước hình lớn khuyến cáo dùng hình có kích thước width >=1400px, height >=500px. Mục này quản lý trong mục "Slider" của trang quản trị. Các thông tin cần nhập: tên hình, upload hình tại mục "Featured Image".

  2. Logo: chỉnh sửa logo như sau: Appearance >> Theme option. (xem cách upload hình và lấy đường dẫn hình: https://www.youtube.com/watch?v=-tdTylD_jQQ).

  3. Bài viết giới thiệu trong trang chủ: truy cập menu "Pages", tìm và chỉnh sửa tiêu đề, nội dụng của bài viết "Vé tàu Hà Tiên - Phú Quốc".

  4. Tin tức: trang chủ sẽ hiển thị 4 tin mới nhất, quản trị mục này vào "Posts" nhấn "Add News" để thêm mới. Nhập tiêu đề, nội dung, chọn categories tin tức (bên tay phải), upload hình ảnh tại "Featured Image".

  5.  Các trang: giới thiệu, hướng dẫn đặt vé, thanh toán, liên hệ, hãng tàu: chỉnh sửa nội dung như sau, vào "Pages" >> "All Pages", chọn bài viết cần chỉnh sửa.

  6. Sidebar trái: các mục trong sidebar được quản lý trong "Appearace" >> Widgets, tìm box Sidebar Left.

  7. Link mạng xã hội: Chỉnh sửa đường dẫn tại "Appearace" >> "Theme Option".

  8. Quản lý tuyến, giờ đi, giờ đến, cảng đi, cảng đến: tại mục "Vé Tàu".

  9. Vé tàu: là các thông tin giúp người dùng tìm kiếm chọn tuyến, các thông tin của chuyến tàu được hiển thị khi chọn 1 tuyến. Vì vậy các thông tin cần phải nhập như: tên vé tàu, chọn tuyến, giờ đi, giờ đến, cảng đi, cảng đến, giá người lớn, giá trẻ em, thời gian đi tàu.


 
Top