WordPress có lợi ích gì trong SEO ? WordPress được sử dụng trên toàn cầu bởi những lợi ích, sức mạnh mà nó mang lại, có cũng là CMS phổ biến và sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm này và trong SEO cấu trúc URL thân thiện, cũng dễ hiểu tại sao WordPress là lựa chọn hàng đầu của các webmaster và những người làm tiếp thị kỹ thuật số.

thiết kế website bằng wordpress, WordPress có lợi ích gì trong SEO ?
WordPress được thiết kế tuân thủ các thuật toán của google, điều này có nghĩa rằng một website sử dụng CMS này dễ dàng "index" trên bộ máy tìm kiếm google, giúp website xuất hiện nhanh hơn khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến website. Bởi vì điều này mà người mà SEO thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số lợi thế của bạn khi sử dụng WordPress cho website
 1. Thêm nội dung dễ dàng
  Nội dung là một vấn đề quan trọng trong việc tăng thứ hạng của website, WordPress rất dễ dàng sử dụng, bằng cách tạo một bài viết thêm tiêu đề, nội dung , nhập từ khóa và một nút bấm để đăng bài viết.

 2. Tùy chỉnh đường dẫn URL
  Việc này rất có lợi trong SEO, giúp bạn tùy chỉnh các từ khóa dễ dàng.

 3. Có sẵn RSS feeds
  RSS giúp cải thiện SEO, giúp các công cụ tìm kiếm cập nhật các thông tin tươi mới của website.

 4. Plugin nhiều
  WordPress có hàng ngàn plugin phục vụ mục đích của bạn (2 plugin seo thường dùng: SEO by Yoast và All In One), cho phép bổ sung chức năng vào trong website một cách dễ dàng.
Trên đây là một số trong những lý do hàng đầu tại sao WordPress tuyệt vời cho trang web của bạn khi nói đến mục đích SEO. Đó là lý do tại sao happiweb sử dụng wordpress để thiết kế website bằng wordpress cho khách hàng.
 
Top