Chúng tôi chuyên thiết kế website bất động sản, dự án bất động sản bằng wordpress, chuẩn seo lên top nhanh, giúp bạn nhanh bán được dự án, căn hộ.. bất động sản.

Công ty bạn là chủ đầu tư một dự án bất động sản có thể là: dự án đất nền, chung cư, căn hộ... một dự án bất động sản thời gian hoàn tất thường từ 3-5 năm, tuy nhiên phải có khách hàng trước thời điểm hoàn tất dự án, bạn có thể kiếm khách hàng từ khi bắt đầu triển khai dự án bất động sản.

thiet ke website bang wordpress, thiet ke website bat dong san, thiet ke web du an bat dong san

Bạn làm nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn muốn tăng doanh thu cho công ty và bản thân vậy làm thế nào bạn có nhiều khách hàng nhất: 
  • Thông qua nhắn tin SMS cho một list danh sách các số điện thoại
  • Thông qua việc gửi email
  • Và và
Vậy để khách hàng biết các thông tin chi tiết hơn: thông tin dự án, vị trí, giá tiền, thông tin người cần liên hệ, phương án tốt nhất là bạn phải lập website.

Thời gian hoàn thành dự án bất động sản thường ngắn không lẽ bạn phải bỏ vài chục triệu cho một website để rồi kết thúc dự án bạn phải bỏ website trị giá như vậy sao, mà đâu phải bạn kinh doanh chỉ một dự án chứ: có thể một thời điểm bạn kinh doanh cả 2,3,4,5... dự án.

Với phương châm, tiết kiệm chi phí, đạt doanh thu cho bạn: chúng tôi chuyên thiết kế website dự án bất động sản bằng wordpress giá rẻ, chuẩn seo lên top nhanh, thời gian hoàn tất website ngắn nhất.

Website của bạn gồm có các mục như: giới thiệu, vị trí, tiến độ, hình ảnh, video, pháp lý, phương thanh toán, liên hệ, ... giúp khách hàng của bạn có đầy đủ các thông tin trước khi làm khách hàng chính thức của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải đắng cho suy nghĩ về chi phí thiết kế một website, phương châm của chúng tôi "Khách hàng đến với chúng tôi không phải đắng đo suy nghĩ về giá nhưng wesite chất lượng, chuẩn SEO, dễ lên top google".

Bạn cần tư vấn thiết kế website, cần biết giá vui lòng gọi: 0909 257 034 (Mr Được) hoặc email về: huynhvanduoc034@gmail.com


Quy trình thiết kế website bằng wordpress của chúng tôi: 
  • Nhận yêu cầu của Quý khách
  • Gửi các mẫu giao diện tham khảo: giúp tiết kiệm thời gian phát triển website, giúp Quý khách hình dung  tốt chức năng. Quý khách có thể gửi mẫu giao diện có sẵn : có thể từ một website mẫu nào đó, từ file giao diện photoshop
  • Sau khi xác nhận mẫu giao diện đã lựa chọn, Quý khách vui lòng tạm ứng trước 30% tổng giá trị của website, 70% còn lại sau khi hoàn tất website.
  • Xác nhận hoàn tất website từ Quý khách, thanh toán 70% còn lại, chúng tôi sẽ upload source code và dữ liện lên host của Quý khách (miễn phí)
  • Hướng dẫn sử dụng website
  • Chuyển sang giai đoạn, bảo hành, bảo trì miễn phí
Lưu ý: happiweb sẽ bàn giao tất cả source code, dữ liệu, tài khoản quản trị website cho Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ lại với chúng tôi. happiweb rất vui lòng được phục vụ.


 
Top