Tại sao bạn nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress ? Thực tế WordPress ban đầu nền tảng là một blog của các blogger trên toàn thế giới. Tuy nhiên trong những năm qua, WordPress không chỉ đơn thuần là một bộ quản lý nội dung có đầy đủ chức năng mà nó được phát triển được tất cả các lĩnh vực:
-Thiết kế website ẩm thực
-...
Và cả thương mại điện tử

Wordpress có sức mạnh lớn với website thương mại điện tử, số lượng các giao diện, plugin dành cho website thương mại điện tử ngày càng tăng, người dùng tìm đến những lợi ích của WordPress, xây dựng website bằng WordPress để tùy biến sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website bằng wordpress


Trong bài này, happiweb sẽ nói về cách chọn WordPress là một sự lựa chọn hấp dẫn để bắt đầu một website thương mại điện tử.
 1. Luôn đáng tin cậy
  Với website thương mại điện tử, WordPress là lựa chọn phổ biến trên toàn cầu. WordPress đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu mà bạn mong đợi, trong đó có vấn đề bảo mật thông tin của người mua hàng trên website. Hơn thế nữa, người mua hàng có sự hướng dẫn thông qua FAQs tại thời điểm giao dịch thất bại hay lỗi kỹ thuật hay bất cứ bất đề nào, bằng cách này người mua hàng có thể dễ dàng chuẩn đoán lỗi và hoàn tất quá trình.
  Ngoài ra, chủ cửa hàng được thông báo đầy đủ các bước tiến hành khắc phục nếu xảy ra lỗi.

 2. Nhiều giao diện và plugin
  Wordpress được ca ngợi là có nhiều giao diện và plugin của thương mại điện tử. Mộ số plugin dành cho website bán hàng như: WooCommerce, WP E-commerce, Cart66 Lite...Tất cả các plugin thương mại điện tử đều có chức năng thanh toán, bán hàng, quản lý tồn kho, đánh giá của khách hàng. Giao diện website bán hàng chuẩn SEO, sản phẩm lên top nhanh.

 3. Phương thức thanh toán đa dạng
  Sử dụng WordPress cho một trang web thương mại điện tử có nghĩa là bạn đang được hưởng lợi từ nhiều cổng thanh toán được cài đặt sẵn bao gồm PayPal Express, Chronopay, Google Checkout, PayPal và thanh toán khi nhận hàng. Tất cả trong các phương thức thanh toán sự an toàn cho khách hàng của bạn.
Có thể nói rằng WordPress là một giải pháp hoàn hảo cho việc phát triển một trang web thương mại điện tử. Nếu bạn là một người bán hàng trên website thương mại điện tử, WordPress sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Top