WordPress được chính thức hình thành vào năm 2003, WordPress đã trở nên phổ biến nhất của hệ thống quản trị nội dung (CMS). Ngày nay, có khoảng 74 triệu website bằng wordpress đăng bài mới mỗi giây. Tại sao, mức độ phổ biến của WordPress lại lơn như vậy ? thiết kế website bằng wordpress - happiweb mời bạn tham khảo "21 lý do bạn nên chuyển sang WordPress"


 1. Miễn phí: 
  Bạn không bao giờ phải lo lắng về chi phí, nếu trang web của bạn không trở nên phổ biến hơn so với dự kiến. WordPress sẽ luôn miễn phí cho bạn để sử dụng. Bạn có thể sử dụng wordpress.com hoặc wordpress.org

 2. Sử dụng ngay: 
  Sau khi cài đặt wordpress bạn có thể sử dụng ngay lập tức và có sẵn một số chức năng cơ bản

 3. Tính linh hoạt: 
  Tính linh hoạt của WordPress là một tính năng không thể chối cãi, cho dù là một blog cá nhân hoặc một trang web thương mại điện tử phổ biến, WordPress là đủ linh hoạt để đáp ứng bất kỳ và tất cả các nhu cầu của bạn thông qua các tính năng mở rộng và phần mở rộng của nó.

 4. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm: 
  Các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thực sự thích các trang web được cung cấp bởi WordPress vì khuôn khổ của nó là dễ dàng để thu thập thông tin. Trong thực tế, Matt Cutts của Google thực sự đã thông qua WordPress trong WordCamp San Francisco năm 2009. Blog cá nhân của ông cũng sử dụng WordPress.

 5. An toàn & Bảo mật
  Kể từ WordPress là như một CMS phổ biến, không ngạc nhiên rằng đó là một mục tiêu cho tin tặc. Tuy nhiên, WordPress an toàn cho người sử dụng nghiêm túc chẳng hạn như không phải tải giao diện hoặc plugin từ một trang web không đáng tin cậy. WordPress liên tục cập nhật để ngăn chặn các cuộc tấn công. Trong thực tế, WordPress có một tính năng tự động cập nhật kể từ khi phát hành phiên bản 3.7.
 6. Tính tùy chỉnh
  Bạn có thể tùy biến giao diện & plugin chỉ trong vài cú click chuột, hơn thế nữa bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
 7. Dễ sử dụng
  Wordpress thân thie65cn trực quan, dễ dàng cho người sử dụng.Trong thực tế, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để sử dụng WordPress trong một vài phút.
 8. Nhiều hỗ trợ
  WordPress là một công đồng lớn mạnh, bất cứ vấn đề gì liên quan sẽ có nhiều hỗ trợ thông qua các diễn đàn WordPress.
 9. Hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện
  Việc thêm hình ảnh, video hoặc file âm thanh là một cách tuyệt vời để nâng trải nghiệm người dùng. WordPress cho phép bạn chèn các tập tin đa phương tiện một cách dễ dàng vào một trang hoặc bài viết, nó còn cho phép chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên Media Library.
 10. Thân thiện với thiết bị di động
  Chạy tốt trên di động (điện thoại thông tin, máy tính bảng) là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết cho một trang web.
 11. Tích hợp
  WordPress được tích hợp với một số các nền tảng mạnh mẽ nhất hiện có để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Cần phải khởi động một chiến dịch email? Bạn có thể sử dụng một dịch vụ như Aweber hoặc MailChimp. Bạn muốn thanh toán online? WordPress có thể làm việc với một số các cổng thanh toán phổ biến nhất trên thế giới.
 12. Dễ quản lý
  Như đã đề cập trước đó, WordPress được trang bị tính năng tự động cập nhật phiên bản mới cho mục tiêu bảo mật. Tuy nhiên, WordPress cũng thông báo cho bạn bất cứ khi nào có bản cập nhật theme, plugin, phiên bản WordPress. Điều này làm cho việc quản lý trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng, vì bạn sẽ luôn được hiện trên các bản cập nhật mới nhất. Điều đó sẽ giữ cho trang web của bạn được an toàn.
 13. Không chỉ là một blog
  WordPress không chỉ nổi tiếng là một nền tảng của blog tuyệt vời mà có thể là một website thương mại điện tử, bất động sản (thiết kế website bất động sản bằng wordpress), ...
 14. Thiết lập một cộng đồng
  Cho dù đó là bằng cách chia sẻ bài đăng trên blog của bạn trên các mạng truyền thông xã hội hoặc bằng cách giao tiếp với khách hàng trong phần ý kiến, WordPress có các tính năng và bổ sung để làm cho việc thành lập một cộng đồng thuận tiện và dễ dàng.
 15. Tiết kiệm tiền
  WordPress miễn phí, điều đó không phải cách duy nhất mà bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Vì WordPress là mã nguồn mở và thân thiện, bạn sẽ không phải thuê các đơn vị thiết kế website bằng wordpress hoặc nhân viên kỹ thuật cài đặt hoặc duy trì trang web WordPress của bạn.
 16. Nhiều giải pháp thương mại điện tử
  Bạn đang sử dụng WordPress cho doanh nghiệp của bạn, sau đó bạn sẽ được hạnh phúc để biết rằng có một số giải pháp thương mại điện tử mà sẽ chuyển đổi trang web của bạn vào một cửa hàng kỹ thuật số tất cả ra. Bằng cách sử dụng plugin như WooCommerce, Plugin wp-e-commerce.
 17. Không phụ thuộc và một nhà cung cấp hosting
  Wordpress không cần có quá nhiều yêu cầu cấu hình, hiện nay những nhà cung cấp hosting đề có thể đáp ứng tốt việc hosting chạy wordpress.
 18. Luôn tươi mới
  Cho dù bạn cần phải cập giao diệnbởi vì bạn đã có nó quá lâu hoặc bạn muốn thay đổi giao diện trong mùa du lịch, hoặc ngày tết. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí để lựa chọn.
 19. Lịch đăng bài
  WordPress cho phép bạn đăng bài theo thời gian thiết lập trước, điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn hoàn thành một bài, bạn có thể lập biểu trong bất cứ thời gian phù hợp nhất với bạn và khách hàng của bạn. Ví dụ, nếu bạn đã phát hiện ra rằng hầu hết các truy cập đến trang web của bạn giữa 12:00-13:00 các ngày trong tuần, sau đó bạn có thể sắp xếp bài viết xung quanh thời điểm đó.
 20. Phân quyền
  WordPress chia các thành các quyền của user khác nhau
  Super Admin: toàn quyền trên hệ thống
  Administrator: một người nào đó có quyền truy cập vào tất cả các tính năng quản trị trong vòng một trang web duy nhất.
  Editor: một người nào đó có thể xuất bản và quản lý bài bao gồm các bài viết của người dùng khác.
  Tác giả: một người nào đó có thể xuất bản và quản lý bài của riêng mình.
  Contributor: một người nào đó có thể viết và quản lý bài của riêng mình nhưng không thể xuất bản chúng.
  Subscriber: một người nào đó chỉ có thể quản lý hồ sơ của họ.

 21. Wordpress càng ngày tốt hơn.
  WordPress là mã nguồn mở, bất kỳ nhà phát triển có thể nâng cao kinh nghiệm người dùng để nó có thể trở thành CMS tốt nhất có sẵn. Những nhà phát triển WordPress đang, sẽ làm cho WordPress ngày càng tốt hơn, bạn hãy tin vào điều đó.
Ngay hôm nay, tôi khuyên bạn nên chuyển sang WordPress để trải nghiệm những gì happiweb - đơn vị thiết kế website bằng wordpres đã đề cập, với WordPress bạn có thể làm được tất cả mọi thứ.
 
Top